ดูละครย้อนหลัง

Snowpiercer

Snowpiercer Season 3 (2022) ปฏิวัติฝ่านรกน้ําแข็ง ซีซัน 3 Ep.1 …

(2022) ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง ...

Snowpiercer ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง
รับชมได้วันที่ : 25 มกราคม 2565
เรื่องย่อ : พบกับเรื่องราวภาคต่อในซีซั่น 3 เล่าเรื่องราวหกเดือนต่อมา หลังจาก “เลย์ตัน” ต้องท่องโลกเพื่อตามหาระบบนิเวศที่เหมาะกับการอยู่อาศัย ในขณะที่ฝ่ายตรงข้ามยังคงติดตามตัว เพื่อหวังล้างแค้น

ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็งกลับมาอีกครั้ง ให้เราได้ขึ้นรถไฟผจญภัยไปพร้อมกันกับ Snowpiercer ซีซั่น 3 ซึ่งเตรียมออกอากาศแบบทั่วโลก 25 มกราคมนี้ หลังจากที่ซีซั่น 1 ได้ออกอากาศในช่วงกลางปี 2020 พร้อมสานต่อซีซั่น 2 ในช่วงต้นปี 2021 โดยนับเป็นระยะเวลาเกือบ 1 ปีก่อนจะมีซีซั่น 3 มาลงจอ ดูละครย้อนหลัง

ทางด้านแฟนซีรีส์ไทยที่รออยู่ก็จะสามารถรับชมซีรีส์ Snowpiercer ได้ทาง Netflix พร้อมเวอร์ชั่นพากย์ไทยในวันพรุ่งนี้แล้ว!

สำหรับ Snowpiercer เป็นเรื่องราวจากต้นฉบับนิยายภาพ Le Transperceneige ในปี 1982 ที่นำมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ในปี 2013 (กำกับโดยบงจุนโฮจาก Parasite) ก่อนจะนำมาทำต่อในเวอร์ชั่นซีรีส์ของ Netflix

โดยเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของการต่อสู้ระหว่างชนชั้น บนรถไฟขบวนยักษ์ 1001 ตู้ ซึ่งหัวขบวนของรถไฟได้ใช้ชีวิตแบบหรู ส่วนคนที่อยู่ท้ายตู้เป็นเหล่าชนชั้นแรงงาน ทำงานแลกอาหาร ใช้ชีวิตไม่ต่างจากนรกบนรถไฟ

ในซีซั่น 1 และ 2 ที่ผ่านมา ลงจอฉายซีซั่นละ 10 ตอนเช่นเดียวกับซีซั่น 3 ที่กำลังจะออนวันพรุ่งนี้

ส่วนใครที่รู้สึกว่ามาแค่ซีซั่น 3 ยังไม่สาแก่ใจ ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะซีรีส์เรื่องนี้มีคอนเฟิร์มว่าจะได้ทำต่อไปยันซีซั่น 4 ให้ดูกันไปยาว ๆ

เรื่องราวในซีซั่น 3 นี้จะดำเนินไปอย่างไร เข้มข้น เส้นเรื่องเปลี่ยนมากน้อยแค่ไหน หรือมีหักมุมใดๆ จะต้องมารอลุ้นไปด้วยกัน..พรุ่งนี้ฮะะ ละครย้อนหลัง

Tagged ,