ดูละครย้อนหลัง

Stephen King’s Doctor Sleep

Stephen King’s Doctor Sleep กลับไปยังจุดกำเนิดของเรื่องราว

ในอีก 40 ปีถัดมาจากเหตุการณ์สยอง

ดูได้วันที่ 1 มกราคม 2022

เนื้อเรื่องย่อ Stephen King’s Doctor Sleep : ในผลงานภาคต่อของ “The Shining” นี้ แดนนี่เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ยังมีปมในใจ และได้พบกับหญิงสาวพลังจิตที่มาตามหาเขา เพราะปีศาจชั่วร้ายกำลังตามล่าพวกพ้องของเธอ

นักแสดง: อีวาน แมคเกรเกอร์, รีเบคก้า เฟอร์กูสัน, ไคลีห์ เคอร์แรน
แนว: ภาพยนตร์อเมริกัน, ภาพยนตร์จากหนังสือ, ภาพยนตร์สยองขวัญ

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ 10 หนังน่าดู ควรค่าแก่การรอคอย ส่งท้ายปีเก่า 2021 และต้อนรับปีใหม่ 2022 กับหนังดังหลากหลายอารมณ์ ดูละครย้อนหลัง

ภาพยนตร์เรื่อง “Doctor Sleep – ลางนรก” ภาพยนตร์ระทึกขวัญเหนือธรรมชาติ กำกับฯ โดยไมค์ ฟลานาแกน จากบทภาพยนตร์ที่อิงมาจากนิยายของ “สตีเฟ่น คิง” เรื่องรางของ “แดน ทอร์แรนซ์” ที่ยังคงมีบาดแผลฝังใจจากเหตุการณ์ช่วงวัยเด็กในโรงแรม Overlook เขาต้องต่อสู้หาทางสงบสติตัวเองให้ได้ แต่ความสงบนั้นพังทลายลงเมื่อเขาได้พบกับ แอบรา เด็กวัยรุ่นที่มีความกล้าและมีพลังวิเศษที่เรียกกันว่า “ไชน์”  แอบรารับรู้ได้เลยว่าแดนแบ่งปันพลังนั้นกับเธอได้ เธอจึงตามหาเขาเพื่อให้เขามาช่วยต่อสู้กับโรส เดอะ แฮทและเดอะ ทรู น็อตที่คอยติดตามเธอ และตั้งใจจะมาดูดพลังแห่งความบริสุทธิ์ในการปฏิบัติภารกิจที่เสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย แดนและแอบราต้องร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับโรสอย่างเอาเป็นเอาตาย ความไร้เดียงสาและความกล้าหาญของแอบราทำให้แดนได้ใช้พลังในตัวเขาอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แต่นั่นทำให้เหล่าภูติผีวิญญาณร้ายในอดีตฟื้นคืน และทำให้แดนต้องเผชิญหน้ากับความหวาดกลัวอีกครั้ง ละครย้อนหลัง

Tagged